Dự án Iris Garden được đầu tư bởi Vimefulland – thương hiệu BĐS thuộc tập đoàn Vimedimex  – tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam chính vì thế các dự án của Vimefulland luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Điều này được minh chứng rõ ràng qua 4 Tiêu chuẩn sức khỏe tại dự án:

                                                             Bốn tiêu chuẩn sức khỏe tại dự án Iris Garden

 

Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch

Với công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn, qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất, từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết, có thể uống trực  tiếp tại vòi đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng

Kết quả hình ảnh cho tieu chuẩn sức khỏe tại dự án iris garden

Công nghệ nước uống tại vòi 

Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm

Quy trình xử lý nước thải tại chung cư Iris Garden được phân tách thành 3 loại khác nhau và xử lý qua 3 đường ống riêng biệt, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường. Không những thế thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại các tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh, ảnh hưởng đến cư dân, dự án Iris Garden xử lý rác thải 1 cách thông minh – vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần.

Bên cạnh đó tại Iris Garden có quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, giúp thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành cho cư dân. Và để đảm bảo cuộc sống riêng tư, Iris Garden được trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa, đảm bảo tiếng ồn ở Iris Garden luôn ở mức an toàn dưới 50dB.

Tách mỡ khỏi nước thải sinh hoạt

Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất

 68.2% diện tích tại Iris Garden được sử dụng để xây dựng cảnh quan xanh cùng chuỗi tiện ích đồng bộ khép kín. Bước vào Iris Garden là bước vào miền xanh bất tận với hệ thống cây xanh trên 30 năm tuổi. Trung bình mỗi cư dân sẽ thụ hưởng 2m2 cây xanh trong khi trung bình tại thủ đô 1 người/ 1m2 cây xanh.

Cùng với đó là những tiện ích hiện đại để phát triển thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thư giãn, bể bơi, khu vui chơi, sân tennis…

Phòng tập Gym hiện đại

Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần

Để cuộc sống của cư dân được phát triển toàn diện, CĐT Vimefulland cùng các đơn vị thiết kế, thi công dự án đã phải tính toán vô cùng tỉ mỉ, để mang đến một không gian trong lành, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được thiết kế mở, mang ánh sáng, không khí tự nhiên đến từng căn phòng.

Không gian sống ngập tràn cây xanh

Với 4 tiêu chuẩn sức khỏe đó, căn hộ Iris Garden thực sự là lựa chọn hoàn hảo để mọi cư dân tận hưởng cuộc sống sang – sống sạch – sống khỏe – sống đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

➡️ Phòng Kinh Doanh – CĐT VIMEFULLAND

☎ Hotline: 0911 29 5151
🔎 Website: http://duanirisgardens.net/

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top