Chung cư Iris Garden tọa lạc tại ngã tư giao cắt đường Trần Hữu Dục và đường K2, đây là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất quận Mỹ Đình. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ CĐT uy tín, tiềm lực – Vimefulland, dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS những ngày cuối năm 2017, đầu 2018.

Vị trí Iris Garden – Điểm vàng của khu vực Mỹ Đình

Kết quả hình ảnh cho vị trí iris garden
                                                                     Vị trí dự án Iris Garden

 

Dự án Iris Garden tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là điểm vàng của Mỹ Đình – khu vực trung tâm hành chính, tài chính kinh tế và giáo dục phía Tây thủ đô Hà Nội.

Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030, Hà Nội đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Tây. Trong tương lai, đây sẽ là trung tâm mới của thủ đô Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế, chính trị. Cũng bởi thế mà vài năm trở lại đây, khu vực này được đầu tư và tập trung phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kinh tế…

Chắc chắn với định hướng này, giá trị BĐS tại Mỹ Đình sẽ ngày càng tăng cao. Sở hữu sớm BĐS tại nơi này sẽ mang lại nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Giao thông hiện đại, kết nối đồng bộ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Mỹ Đình, cư dân dự án Iris Garden có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều điểm “Vàng” của khu vực thông qua hệ thống giao thông hiện đại, kết nối với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như: Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng,……

Không những thế với quy hoạch cơ sở hạ tầng vô cùng hợp lí của khu vực tạo sự thông thoáng cần thiết hạn chế tối đa tình trạng quá tải, ùn tắc cục bộ như tại các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, việc di chuyển tới các quận, tỉnh, thành phố lân cận trở nên hết sức dễ dàng.

Ngoài tiếp giáp và gần ngay với các tuyến đường huyết mạch, dự án Iris Garden còn được bao bọc bởi một hệ thống liên kết tiện ích hoàn hảo với trung tâm hành chính, kinh tế khu vực cùng hệ thống  các trường học nổi tiếng nhất Hà Nội đem đến một cuộc sống vô cùng thuận tiện cho cư dân tương lai.

Kết quả hình ảnh cho vị trí iris garden
                                                       Kết nối vùng dự án Iris Garden

 

–  KĐT HD Mon 300m

– Trường Lomonoxop 200m

– Khách sạn Crown Plaza 500m

– Sân vận động quốc gia Mỹ Đình – 500m

– Trường đại học quốc gia Hà Nội 2 km

– Trường đại học Công Nghiệp hà Nội 3km

– Đại học Thương Mại – 1.5km

– Bệnh viện 198 –  2km

– Bệnh viện Nhi Trung Ương – 6km

– Bến xe khách Mỹ Đình – 3.5 km

– Siêu thị Big C Thăng Long – 5km

 

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Kinh Doanh – CĐT VIMEFULLAND 

☎ Hotline: 0911 29 5151
🔎 Website: http://duanirisgardens.net/

 

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top