Vimefulland – CĐT dự án Iris Garden uy tín và tiềm lực đến cỡ nào?

Thị trường BĐS phía Tây thủ đô Hà Nội ngày càng nóng lên với sự xuất hiện của rất nhiều dự án tầm cỡ. Nổi bật trong đó phải kể đến dự án Iris Garden của CĐT Vimefulland – từ khi ra mắt đến nay đã khiến đông đảo khách hàng và giới đầu tư bị cuốn vào vòng xoáy.

Vậy Vimefulland là ai? Tiềm lực đến cỡ nào mà có thể xây dựng nên một dự án đẳng cấp như thế, bỏ xa nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực Mỹ Đình hiện nay.

Đôi nét về Chủ đầu tư Vimefulland

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Vimefulland – Chủ đầu tư dự án Iris Garden

Vimefulland là thương hiệu bất động sản thuộc Vimedimex Group – Tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam được thành lập từ năm 1984. Đây là một tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao cho cộng đồng.

Sau gần 3 thập kỷ bùng nổ ở lĩnh vực dược phẩm, Vimedimex đã chính thức cho ra mắt thương hiệu BĐS VimeFulland và nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Tiền thân từ một tập đoàn dược phẩm nên các sản phẩm của Vimefulland được định hướng rõ ràng, mang trong mình giá trị cốt lõi là xây dựng hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe. Điều này được minh chứng rõ nét qua các sản phẩm của Vimefulland đã và đang đầu tư:

– Mật độ xây dựng lý tưởng

-Không gian sống nhiều cây xanh, trong lành, thoáng đãng

– Cam kết 4 tiêu chuẩn sức khỏe:

  • Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch
  • Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm
  • Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất
  • Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần

4 tieu chuan suc khoe duoc vimefulland dac biet chu trong

Vimefulland đã dành trọn tâm huyết của mình để xây dựng nên những “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn”  để cùng cư dân tạo dựng nên một cộng đồng văn minh, thành đạt.

Đây chính là một trong những nền tảng vững chắc giúp Vimefulland nhanh chóng tạo dựng uy tín và chỗ đứng nhất định trên thị trường BĐS Việt sau hơn 1 năm ra mắt

Uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của Vimefulland

Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, CĐT Vimefulland đã đầu tư xây dựng hàng loạt dự án với số vốn hàng ngàn tỷ đồng tại những vị trí đắc địa bậc nhất khu vực đủ cho thấy tiềm lực tài chính lớn mạnh của đơn vị này.

Các dự án bất động sản của Vimefulland rất đa dạng từ trung cấp đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều nhóm khách hàng.

Chỉ trong năm 2017 Vimefulland đã ra mắt thị trường hàng loạt các dự án đình đám như: Dự án Belleville Hà Nội, dự án Emerald Center Park – Nam Từ Liêm, dự án The Eden Rose – Thanh Trì, Athena Fulland Đại Kim và đặc biệt là Iris Garden – dự án Hot nhất khu vực Mỹ Đình hiện nay.

Vimefulland hiện đang sở hữu trong tay hơn 50 dự án với diện tích hàng ngàn hecta trên khắp cả nước. Đây thực sự là con số đáng nể mà khó có CĐT nào sánh kịp.

uy tin chu dau tu vimefulland

Uy tín và tiềm lực tài chính của Vimefulland

Lựa chọn các sản phẩm của Vimefulland, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, chất lượng sản phẩm cũng như khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

➡️ Phòng Kinh Doanh – CĐT VIMEFULLAND

☎ Hotline: 0911 29 5151
🔎 Website: http://duanirisgardens.net/

 

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top