anh-tap-the-tuan-minh-land-zip

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ Tuấn Minh tiền thân là Tuấn Minh Land được thành lập vào tháng 01 năm 2016 với lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là tư vấn, môi giới BĐS. Hướng đến mục tiêu phát triển công ty thành một tập đoàn đa ngành nghề, một tên tuổi uy tín trên thị trường Việt Nam, Tuấn Minh đang ngày càng mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh:

 1. Tư vấn, môi giới BĐS
 2. Tư vấn truyền thông
 3. Quản lý vận hành tòa nhà chung cư
 4. Kinh doanh phầm mềm ứng dụng tiện ích
 5. Đầu tư trồng cây nông nghiệp, dược liệu áp dụng KH – KT cao

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, Tuấn Minh đã xây dựng và phát triển thương hiệu Tuấn Minh Land tại 6 cơ sở kinh doanh trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc. Chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm BĐS chất lượng, tiềm năng thuộc phân khúc BĐS cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng từ những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vingroup, SunGroup, IVC, Sunshine Group..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm hoạt động của Tuấn Minh chính là lấy chữ “Tín” làm đầu, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm tôn chỉ mục đích để xây dựng và phát triển công ty. Cùng với đó là tiên phong trong các hoạt động và dịch vụ Bất động sản tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp, tối ưu hóa sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác.

su-menh

SỨ MỆNH

Tuấn Minh mang trong mình sứ mệnh to lớn:

 • Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp, ứng dụng dịch vụ tiện ích toàn diện, hoàn hảo và không ngừng sáng tạo sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
 • Đối với cổ đông và đối tác:  Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Cam kết trở thành người đồng hành số 1 của các đối tác và cổ đông, gia tăng các giá trị hợp tác và đầu tư bền vững.
 • Đối với xã hội: Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và tuân thủ theo quy định của hiến pháp và pháp luật. Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 • Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao cùng cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

QUY TRÌNH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY TUẤN MINH

Bước 1. Xác định vấn đề của khách hàng

Để tư vấn một cách chính xác, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn làm rõ những vấn đề sau:

- Mục đích mua căn hộ/biệt thự/đất nền

- Yêu cầu đặc biệt của khách hàng đối với sản phẩm BĐS

- Khả năng tài chính

Bước 2: Đưa ra phương án giải quyết vấn đề

 • Sau khi làm rõ vấn đề của khách hàng, chuyên viên tư vấn của Tuấn Minh sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và tìm ra các phương án tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp những thông tin chi tiết về dự án, sản phẩm, đưa ra từ 2 đến 3 phương án để KH lựa chọn

Bước 3: Gặp gỡ, tư vấn trực tiếp

Để giải đáp những khúc mắc của KH về sản phẩm, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và hẹn gặp khách hàng tư vấn trực tiếp, làm rõ thông tin, giải quyết mọi vấn đề trước khi đi đến lựa chọn cuối cùng.

Bước 4: Chốt phương án

Đây là lúc KH lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Song song với đó, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn đưa đi xem dự án thực tế, tham quan nhà mẫu, xem xét phong thủy, hướng căn hộ. Nếu có nhu cầu vay vốn, KH sẽ được tư vấn các phương án tài chính ngân hàng hiệu quả nhất.

Bước 5: Quyết định đặt cọc và kí hợp đồng với Chủ đầu tư

Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng đóng tiền cọc vào tài khoản trực tiếp của Chủ đầu tư và tiến hành kí kết hợp đồng đặt cọc, không qua các đơn vị trung gian khác để đảm bảo tính minh bạch và an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau bán

Với kim chỉ nam: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của Tuấn Minh” chính vì thế sau khi mua sản phẩm, Quý khách hàng cũng sẽ tiếp tục nhận được những chăm sóc hỗ trợ đặc biệt của chuyên viên tư vấn (Hoàn tất hồ sơ, nhận bàn giao căn hộ, hướng dẫn làm hồ sơ xin cấp sổ đỏ, giải quyết các vấn đề phát sinh...), mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn Tuấn Minh.

Đăng ký tư vấn chuyên sâu

Back to top