Công ty CP Đầu Tư và Dịch vụ Tuấn Minh (tiền thân – Tuấn Minh Land) là một doanh nghiệp mới trên thị trường Việt Nam nhưng nhờ những bước đi táo bạo, chiến lược đúng đắn, đúng thời điểm, chỉ sau 2 năm thành lập doanh nghiệp này đã gặt hái được những thành tích vô cùng đáng nể.
Bất động sản là ngành kinh tế mũi nhọn

Được thành lập vào đầu năm 2016 với cương vị là đơn vị phân phối sản phẩm BĐS cao cấp từ Chủ đầu tư uy tín trên thị trường đến với khách hàng và nhà đầu tư, đến nay Tuấn Minh đã xây dựng và phát triển thương hiệu tại 6 chi nhánh trên khắp cả nước bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Nha Trang, Hạ Long, TP. HCM với quy mô hơn 200 nhân viên ưu tú.
Trong lĩnh vực phân phối BĐS, Tuấn Minh Land đã hợp tác phân phối với các CĐT uy tín, tiềm lực trên thị trường như: Vingroup, Sungroup, Sunshine Group, Hacinco…… tại các dự án tiêu biểu như: Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Golden River, Vinpearl Resort & Villas, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Sun Grand City Acora, Dragon Fairy, Sunshine Garden,…… và gặt hái được những thành công nhất định.

Tuấn Minh Land đã giúp hơn 2000 khách hàng sở hữu được chốn an cư lý tưởng và tư vấn cho hơn 700 nhà đầu tư lựa chọn được những dự án tiềm năng, cơ hội sinh lời an toàn, hấp dẫn.Giữa lúc thị trường đầy biến động, một doanh nghiệp trẻ như Tuấn Minh có thể đạt được thành công vượt bậc đó thật khiến người ta phải thán phục. Có được kết quả này chính là nhờ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBCNV Tuấn Minh cùng kim chỉ nam “Uy tín tạo dựng niềm tin” xuyên suốt trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Tuấn Minh – Doanh nghiệp trẻ thành công nhờ những bước đi táo bạo - Ảnh 1.

Đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp tại Tuấn Minh

Tăng trưởng mạnh mẽ, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh
“Doanh nghiệp cần phải thay đổi trước khi thời thế thay đổi” đó là nhận định của bà Đinh Thị Ngọc Minh – Tổng Giám Đốc công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh khi chia sẻ về kế hoạch phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Tuấn Minh – Doanh nghiệp trẻ thành công nhờ những bước đi táo bạo - Ảnh 2.

Bà Đinh Thị Ngọc Minh – Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh

Bà cho rằng bất kỳ sản phẩm hay thị trường nào cũng sẽ phải trải qua các giai đoạn của chu kỳ sống: “Triển khai – Tăng trưởng – Bão hòa – Suy thoái”. Và với mỗi một giai đoạn, doanh nghiệp muốn đứng vững được cần phải đưa ra những chiến lược thật đúng đắn và phù hợp.

Bản thân bà ngay từ khi thành lập Tuấn Minh đã định hướng phát triển công ty thành một tập đoàn đa ngành, sánh vai với các tên tuổi hàng đầu thị trường. Tính đến nay ngoài sự thành công của  thương hiệu Tuấn Minh Land, công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh đã cho ra mắt thành công thương hiệu Ming Media – Đơn vị truyền thông & tư vấn truyền thông, Tuấn Minh Hotel & Residence – Quản lý, vận hành tòa nhà chung cư, khách sạn, resort.Trong thời gian tới, Tuấn Minh sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh:
  • Đầu tư trồng cây nông nghiệp, dược liệu áp dụng KH – KT cao
  • Kinh doanh phầm mềm ứng dụng tiện ích
  • Xuất nhập khẩu
Với một doanh nghiệp mới thành lập như Tuấn Minh, đây thực sự là một bước đi táo bạo và đầy thách thức. Cũng chính sự táo bạo nhưng đúng đắn và được tính toán kỹ lưỡng đó mà Tuấn Minh đã thu về những kết quả ngoài mong đợi. Đây là một bài học quý giá dành cho các doanh nghiệp trẻ muốn đứng vững giữa nền kinh tế biến động, giữa thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.