Ngày 14/4 tới, tại khách sạn  JW Marriott Hà Nội (số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017 – 2018  sẽ được diễn ra và truyền hình trực tiếp từ  9h đến 11h sáng trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức. Qua 18 năm tổ chức, chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” đã trở thành sự kiện rất được mong đợi dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp FDI đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

Trải qua 2 tháng, BTC đã lựa chọn ra 100 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất để trao giải dựa trên Báo cáo thẩm định thực tế, bình chọn từ độc giả và 7 tiêu chí đánh giá:

  • Kết quả kinh doanh
  • Bảo vệ thương hiệu
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ
  • Năng lực lãnh đạo
  • Nguồn nhân lực
  • Trách nhiệm doanh nghiệp
  • Cam kết bảo vệ môi trường
Các doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016 -2017
Các doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017 – 2018

 

Đáng chú ý, trong số các doanh nghiệp đoạt giải năm nay lần đầu tiên có sự xuất hiện của Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tuấn Minh (Tuấn Minh Land). Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ song công ty Tuấn Minh đã chứng tỏ được năng lực cạnh tranh mạnh mẽ cũng như khả năng bứt phá tuyệt vời của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chỉ trong vòng hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường, Tuấn Minh đã giành được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn chủ đầu tư và khách hàng. Công ty đã giúp cho hơn 1800 khách hàng tìm được nơi an cư lý tưởng và hơn 500 nhà đầu tư lựa chọn được dự án tiềm năng.

Ngoài bất động sản, Tuấn Minh Land còn mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác như:

  • Ming Media – Tư vấn truyền thông – marketing online, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện…
  • Tuấn Minh Hotel & Residence – Cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư, khách sạn và resort

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Diễn đàn CEO với chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế và Gala Dinner chào mừng “30 năm hoạt động của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam” sẽ được diễn ra tại khách sạn JW Marriott vào chiều ngày 13/4.

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top