Sáng ngày 14/4, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Giáo sư Nguyễn Mại – Chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài và ông Phạm Sao Mai – Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao trao danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” cho 100 doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tuấn Minh (Tuấn Minh Land) giành được giải thưởng danh giá này.

Lễ trao giải diễn ra trong khuôn khổ chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 9h sáng ngày 14/4. Được khởi xướng từ năm 2001, chương trình nhằm bình chọn và tôn vinh 100 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp với những tiêu chí bình chọn khắt khe, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tuấn Minh đã được BTC đánh giá cao và lựa chọn vào top 100 doanh nghiệp để trao giải. Dù còn là một cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản song Tuấn Minh đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chãi trên thị trường và trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư uy tín.

Bà Đinh Thị Ngọc Minh - Tổng giám đốc Tuấn Minh Land nhận cúp và chứng nhận danh hiệu "Thương hiệu mạnh Việt Nam".
Bà Đinh Thị Ngọc Minh – Tổng giám đốc Tuấn Minh Land nhận cúp và chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”.

 

Bà Đinh Thị Ngọc Minh – Tổng giám đốc Tuấn Minh Land xúc động chia sẻ: “Giải thưởng ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’ không chỉ là niềm tự hào mà còn là phần thưởng to lớn, khích lệ, động viên tập thể CBNV Tuấn Minh Land cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy năng lực, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số một trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.”

Trước đó, vào ngày 13/4, diễn đàn CEO với chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế” cũng được tổ chức ở khách sạn Marriot Hà Nội. Tại chương trình, các CEO đều khẳng định chỉ có tăng năng suất lao động, Việt Nam mới có thể tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Từ đó, các khách mời cùng đưa ra những giải pháp để tăng năng suất lao động như tiếp tục đẩy mạnh cải cách thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh, cơ sở hạ tầng, cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển…

Dưới đây là một số hình ảnh tại hai sự kiện:

Tập thể CBNV Tuấn Minh Land tại lễ trao giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 - 2018".
Tập thể CBNV Tuấn Minh Land tại lễ trao giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”.

 

Tập thể CBNV Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tuấn Minh tại diễn đàn CEO.
Tập thể CBNV Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tuấn Minh tại diễn đàn CEO.

 

Nhân viên của Tuấn Minh Land giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm công ty đang phân phối.
Nhân viên của Tuấn Minh Land giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm công ty đang phân phối.

 

Các diễn giả tại Diễn đàn CEO: "Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng kinh tế."
Các diễn giả tại Diễn đàn CEO: “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.”

 

Thương hiệu mạnh Việt Nam là một giải thưởng thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức. Giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường.

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top