Khi bạn đã tìm hiểu qua tổng quan dự án Vinpearl Phú Quốc thì chắc chắn đã biết đến sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế có mặt đầu tiên trên đảo Phú Quốc.

vinpearl-golf-phu-quoc-27-lo-tieu-chuan-quoc-te
Vinpearl Golf Phú Quốc là sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế có mặt đầu tiên trên đảo Phú Quốc

Nằm giữa khu rừng nguyên sinh là hệ thống sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc thuộc dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, được thiết kế với những đường golf độc đáo đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, hướng nhìn ra biển sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chỉ có Vinpearl Golf Phú Quốc mới có.

  • Xem biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 hướng ra sân golf

Video giới thiệu  Sân Golf Vinpearl  Phú Quốc

Vinpearl Golf Phú Quốc là tâm huyết kiến tạo của các kiến trúc sư dựa vào sự cố vấn do Công ty IMG (Mỹ), đơn vị số một về sân golf thiết kế theo mô hình các sân golf biển – đảo nổi tiếng trên thế giới.

san-gon-27-lo-tai-vinpearl-phu-quoc

Hệ thống sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc :

  •  Gồm 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đặt trong không gian mở giúp các golf thủ có thể nhìn thấy mặt biển trong xanh dù đang ở điểm phát bóng.
  •  Thiết kế vị trí các lỗ golf đa dạng, khác biệt, điểm phát bóng đều ở trên cao giúp tầm nhìn của golf thủ tốt hơn.
  •  Lỗ golf số 13, par-3 với chiều dài 189 yard tính từ tee xa nhất được xem là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của sân, với hình ảnh biển ngay trước mắt.

vinpearl-golf-phu-quoc-27-lo-tieu-chuan-quoc-te

Vinpearl Golf Phú Quốc tự hào là một thành viên của tập đoàn Vingroup hùng mạnh, luôn đi tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân golf đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam. Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 2 sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế đó là Vinpearl Golf Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc.

vinpearl-golf-phu-quoc-27-lo-tieu-chuan-quoc-te-vn

Ngoài ra tại Vinpearl Gofl Phú Quốc còn có khu hội quán dành cho các câu lạc bộ, được trang bị đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, quầy bar với không gian khoáng đạt, thoải mái, nơi các golf thủ có thể thư giãn cùng nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng .

Nếu có dịp, bạn và người thân của mình nên ghé qua Phú Quốc để du lịch và tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại đây.

Nguồn: Tuanminhland.com

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top