Dự án Vincom Yên Bái

Sau khi gặt hái được thành công rực rỡ trong những mô hình trung tâm thương mại cao cấp tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, Vincom quyết định vươn tới các tỉnh thành để bành trướng thị trường và đồng thời đem lại cho cư dân một cuộc sống hoàn mỹ chưa bao giờ từng thấy. VinCom đã trở thành ông chủ khai phá thị trường lẻ phân khúc trung và thượng lưu tại đây. Dự án Vincom Yên Bái là dự án được tập đoàn Vingroup kỳ vọng đem lại bước tiến lớn trong con đường xây dựng “thế giới Vincom” của mình.

vincom-yen-bai

Dự án Vincom Yên Bái với vị trí siêu đẹp sẽ trở thành tâm điểm chú ý của quê hương Yên Bái. Vincom Yên Bái hứa hẹn là nơi mua sắm – vui chơi – giải trí hiện đại bậc nhất không chỉ cho cư dân mà còn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án Vincom Yên Bái được xây dựng ngay trung tâm, gần các trường học, bệnh viện, và khu du lịch.

vincom-yen-bai-1

Dự án Vincom Yên Bái được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, thu phục lòng an tâm của cư dân và tạo lên một vị trí chắc chắn. Một đẳng cấp mới được đưa đến Yên Bái, một làn gió mới thổi đến mảnh đất màu mỡ này, và đem đến thịnh vượng cho con người Yên Bái. An ninh tuyệt đối, môi trường năng động, văn minh, kèm với sự lộng lẫy của VinCom Yên Bái bạn thực sự sống trong hoàng cung của mình.

vincom-yen-bai-2

Dự án Vincom Yên Bái đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, luôn đặt hạnh phúc của cư dân lên hàng đầu. Cung cấp dịch vụ “tất cả trong một” cho bạn cuộc sống tiện nghi nhất. Bạn mua sắm thoả thích, vui chơi lành mạnh, khu ẩm thực phong phú, thư giãn và nhiều tiện ích khác VinCom đem lại cho bạn.

vincom-yen-bai-3

Dự án Vincom Yên Bái là cầu nối bạn với đẳng cấp mới. Vincom hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn phong thái mới, trang bị cho bạn hành trang hội nhập cuộc sống hiện đại – cuộc sống hoàng gia. Vincom Yên Bái đang liên tục mở bán với giá hấp dẫn và liên tục cập nhật thông tin.

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top