‘Ông trùm’ Phan Quân diện áo sơ mi, quần âu, kết hợp cùng vest lịch lãm tới tham dự sự kiện.

 

Ngày 30/7 vừa qua, Công ty bất động sản Tuấn Minh Land tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại biệt thự lô 12A, khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Buổi lễ có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (ngoài cùng, bên trái).

Nam diễn viên cùng bà Đinh Thị Ngọc Minh – Tổng giám đốc Công ty Tuấn Minh Land cắt băng khai trương.

Buổi lễ còn có sự tham dự của nghệ sĩ Quang tèo (áo sơ mi kẻ).

Phát biểu tại sự kiện, bà Đinh Thị Ngọc Minh – Tổng giám đốc Công ty Tuấn Minh Land ( thứ 3, từ phải sang), gửi lời cảm ơn các khách mời đã tới tham dự buổi lễ khai trương trụ sở mới. Đồng thời, bà cũng khẳng định quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, sứ mệnh của công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tuấn Minh Land là một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, năng động trên thị trường Việt Nam. Với slogan “Uy tín tạo dựng niềm tin“, công ty hy vọng khách hàng có thể tìm được những sản phẩm bất động sản có giá trị.

Với quy mô gần 100 nhân viên ưu tú và đội ngũ giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm, Tuấn Minh Land đã xây dựng được thương hiệu trên một số thị trường như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc của một số chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, Hacinco… và gặt hái được nhiều thành công.

Đặc biệt trong thời gian tới, Tuấn Minh Land sẽ là đơn vị phân phối của dự án Dragon Fairy Hotel & Recidence số 89 Trần Phú, TP Nha Trang (dự án với căn hộ có view biển).


Công ty Bất động sản Tuấn Minh Land

Địa chỉ: Biệt thự lô 12A, khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024.3838.5151.
Website: tuanminhland.com.

Nguồn: VnExpress.net

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top