Trong không khí hân hoan và vui vẻ đầu năm mới, tập thể CBNV Tuấn Minh Group đã có chuyến du xuân hai ngày một đêm tại đền Củi, đền ông Hoàng Mười và đền Am Tiên.

Đi lễ đền, chùa đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa tâm linh ý nghĩa của người Việt Nam nói chung và tập thể CBNV Tuấn Minh Group nói riêng.  Ngày 17 – 18/2, đại gia đình Tuấn Minh đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại đền Củi, đền ông Hoàng Mười (Hà Tĩnh), bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và núi Nưa, đền Am Tiên (Thanh Hóa).

Đến với các địa danh, toàn bộ cán bộ nhân viên không chỉ được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của người Việt mà còn được thưởng ngoạn vẻ đẹp nên thơ, hữu tình của dải đất miền Trung thân yêu.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn mang đến cho toàn thể CBNV Tuấn Minh niềm hứng khởi để bắt đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để tập thể Tuấn Minh Group tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó, tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chuyến du xuân đáng nhớ này nhé!

 

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top