Xin chào quý khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang quan tâm tới dự án đầu tư căn hộ khách sạn viết tắt là Condo – Hotel. Các bạn quan tâm tới các dự án căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 dự án đầu tư đầu tiên của Vingroup trong mảng căn hộ khách sạn.

Thị trường BĐS căn hộ khách sạn trên thế giới – Condo Hotel

Căn hộ khách sạn viết tắt là Condotel (Condominium – Hotel) .Trên thế giớimô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mỗi quý, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị.

Thị trường bất động sản căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condoteltại Việt Nam rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều, vì vậy, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng này.

Sắp tới đây, Tập đoàn Vingroup – Thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam và khu vực sẽ ra mắt 2 dự án Vinpearl Condotel trên địa điểm du lịch biển Nha Trang nổi tiếng tới khách hàng và nhà đầu tư trong, ngoài nước. Hai dự án condotel này dự kiến nằm tại vị trí đắc địa của Nha Trang:

 • Dự án 1: Vinpearl Empire Condotel  Nha Trang (địa chỉ: 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang)
 • Dự án 2: Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang (địa chỉ: 76-78 Trần Phú, Nha Trang)

Dự kiến Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,…kết nối với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác của Vinpearl như Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Nha Trang LuxuryVinpearl Nha Trang Golf Land.

Nha Trang vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn Condotel còn đang bị bỏ ngỏ. Tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu kỹ thị trường và quyết định phát triển dự án Condo Hotel tại Nha Trang nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư ưu viêt, đảm bảo sinh lời cao.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án 1: Condotel Vinpearl Nha Trang 

Một trong 2 dự án đầu tiên của Vingroup  là dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Dự án nằm trên đoạn đường Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuật. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng có tầm nhìn rộng mở, gần bãi biển Nha Trang ( Nha Trang Beach là một trong số bãi biển đẹp nhất thế giới ). Condotel Vinpearl Empire Nha Trang với 4 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay, có nghĩa đây là căn hộ hoản chỉnh các tiêu chí của một căn hộ đạt chuẩn của khách sạn 5 sao.

Vị trí dự án

44-46-le-thanh-ton-2
Vị trí dự án Condotel Nha Trang Giai đoạn 1. Ảnh vệ tinh
44-46-le-thanh-ton
Vị trí dự án Condotel Nha Trang Giai đoạn 1. Nhìn từ bản đồ

Hình ảnh dự án

hinh-anh-condotel-le-thanh-ton-1

Phối cảnh tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

condotel-le-thanh-ton-44-46-le-thanh-ton-nha-trang

Phối cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nhìn từ trên cao

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Phối cảnh dự án Vinpearl Condotel Nha Trang 44-46 Lê Thánh Tôn

anh-3d-ban-dem-du-an-vinpearl-condotel-nha-trang
Phối cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang về đêm

DỰ ÁN 2: CONDO HOTEL TẠI 78 ĐƯỜNG TRẦN PHÚ NHA TRANG

78-tran-phu-condotel-nha-trang2
Vị trí dự án Condotel Nha Trang Giai đoạn 2. Ảnh vệ tinh
78-tran-phu-condotel-nha-trang
Vị trí dự án Condotel Nha Trang Giai đoạn 2. Nhìn từ bản đồ

Dự án chưa triển khai. Thông tin dự án đang được chúng tôi cập nhật.

Đầu tư vào dự án Vinpearl Condo Hotel Nha Trang này, bạn sẽ được lợi gì?

Với những ưu thế về tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, tại các thành phố ven biển của Việt Nam đã phát triển rất nhiều các dự án Condotel như: Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc… nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một sản phẩm của sự khác biệt và đẳng cấp bởi đối tượng sử dụng những căn hộ này đều là những người rất giàu có. Mặt khác với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

nhatrang-vinpearl-codotel

Quyền Lợi Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Sở Hữu Vinpearl Condotel Nha Trang Lê Thánh Tôn

Tặng Đêm Nghỉ Dưỡng

Khách hàng sở hữu căn hộ tại khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ được Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ khách sạn của Chủ sở hữu.

Hoặc có thể trao đổi giữa các phòng khách sạn trên chuỗi khách sạn Vinpearl của Vingroup tại Việt Nam.

Các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl đang triển khai:

 • Vinpearl Đảo Rều Hạ Long
 • Vinpearl Đà Nẵng
 • Vinpearl Nha Trang
 • Vinpearl Phú Quốc
 • Và còn rất nhiều khách sạn Vinpearl trong tương lai được Vingroup xây dựng tại các thành phố du lịch khác của Việt Nam như tại: Quy Nhơn, Bình Định, Khách Hòa, Vũng Tàu, Phan Thiết, Thanh Hóa, Quảng Ngãi,..

Được hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê

Khách hàng, nhà đầu tư căn hộ sẽ có cơ hội nhận mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê85%. Tức, khách hàng sẽ nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, chủ đầu tư Vingroup nhận 15% từ lợi nhuận cho thuê còn lại đó.
Chương trình cho thuê này sẽ kéo dài trọn đời sản phẩm.

 • Trong 5 năm đầu tiên, bất kể tình hình kinh doanh, Quý Khách được nhận thấp nhất 10% giá trị căn hộ. Không phải chịu thêm khoản chi phí nào (trừ thuế phải nộp nhà nước nếu có)
 • Từ năm thứ 6, chương trình cho thuê chia sẻ lợi nhuận 85/15. Khách hàng nhận 85% từ lợi nhuận chương trình cho thuê.

Ví dụ: Khách hàng đầu tư căn hộ trị giá 4 tỷ đồng (chưa VAT ) và tham gia chương trình cho thuê thì mỗi năm khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê đó, và được thanh toán 6 tháng 1 lần. NHƯNG lợi nhuận khách hàng  nhận về cam kết tối thiểu không dưới 10% giá trị căn hộ (tức 400 triệu đồng) trong vòng thời gian 5 năm. Ngoài thời gian 5 năm thì lợi nhuận cho thuê nhận về vẫn là 85% nhưng không giới hạn.

Đây là một kênh đầu tư an toàn nhưng lại có lợi nhuận cao.

so-sanh-voi-dau-tu-can-ho-cho-thue1

BẢNG SO SÁNH LỢI NHUẬN TỪ VIỆC ĐẦU TƯ BĐS CHO THUÊ CÁ NHÂN VÀ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Các lợi ích khác

Đây là một cơ hội đầu tư khá an toàn và bền vững. Ngoài những lợi ích bên trên khách hàng nhận được từ chủ đầu tư, khách hàng còn được lợi từ những lợi ích khác như.

 • Sở hữu một bất động sản lâu dài tại vị trí đắc địa về du lịch, văn hóa
 • Sở hữu bất động sản tại khu vực đã được giới hạn quy hoạch dự án mới ( mức độ khan hiếm của bất động sản)
 • Thêm một ngôi nhà thứ 2 cho gia đình bạn khi mỗi kỳ nghỉ dưỡng đến
 • Sở hữu bất động sản có giá thấp hơn nhiều so với giá bất động sản trên các nước cùng khu vực và cùng phân khúc
 • Với chính sách cho thuê hấp dẫn tại một vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam, khách khàng khi đầu tư vào đây hoàn toàn có thể kỳ vọng một bất động sản tăng giá trong tương lai, nguồn thu nhập thụ động không giới hạn được chảy về tài khoản của khách hàng hàng tháng.

Với từng đấy lợi ích, nhà đầu tư hoàn toàn có đủ lý do để quan tâm tới dự án này. Dự án án Condo Hotel Nha Trang đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

HÃY NHẤC ĐIỆN THOẠI LÊN VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CHỌN MỘT CĂN HỘ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ

vinpearl-empire-su-kien-ra-mat1

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top