Khái niệm Căn hộ – Khách Sạn Condo Hotel

Không giống khách sạn đơn thuần, Condotel (Condominium – Hotel ) vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Trên thế giới, Condotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị. Nhà đầu tư các dự án căn hộ khách sạn thu nhập lợi nhuận cho thuê từ hình thức Time Share.

timeshare-condotel
Nhận lợi nhuận từ chính thình thức Times – Share

TimeShare mang lại cho người sử dụng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn một tuần bên gia đình và người thân, thời gian giành cho con cái, và người bạn đời của mình có những giây phút vui chơi, thoải mái cùng nhau tai khu nghỉ dưỡng Resort. Đặc biệt bạn sẽ tránh được việc phải đặt khách sạn, resort vào mỗi kỳ du lịch, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

>> Khái niệm và lợi ích từ loại hình TimeShare

Tạo lập cho mình thói quen nghỉ dưỡng rất có lợi

Làm việc căng thẳng và bận rộn đôi khi làm chúng ta quên đi việc phải chăm sóc bản thân và gia đình. Việc sở hữu căn hộ condoteltham gia Timeshare còn thay lời nhắc nhở mọi người về một thời gian cố định chỉ dành riêng cho gia đình và người thân sau một năm làm việc căng thẳng.

be-boi-condotel-nha-trang
Sở hữu căn hộ tiện ích 5 sao tại những khách sạn cao cấp

Chi phí thấp nhất

Timeshare còn là khoản đầu tư cho nghỉ dưỡng với chi phí thấp nhất cho đi du lich nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình, tránh được việc giá cả leo thang, tránh được việc các chủ resort, khách sạn tăng giá vào mùa du lịch.

Lợi ích tài chính

Sở hữu căn hộ tại Vinpearl Condotel và tham gia chương trình Timeshare sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ với chi phí rất nhỏ trong thời gian dài. Đó là khoản đầu tư tốt và thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn.

Trở thành cổ đông 5* 

  • Nghỉ dưỡng tại resort 5* trong suốt tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định.
  • Chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho người khác.
  • Tặng phần sở hữu cho người khác, hoặc tặng tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè.
  • Trao đổi tuần nghỉ dưỡng được ấn định với những người đồng sở hữu khác.
  • Trao đổi qua lại tuần nghỉ dưỡng được ấn định để đến ở tại một trong các khu nghỉ dưỡng liên kết trên khắp thế giới.
  • Bạn có thể bán quyền sở hữu Condotel của mình thông qua quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên mạng hay thông qua môi giới chuyên nghiệp.

Hình thức đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn đã quá phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam đây vẫn còn là hình thức đầu tư mới mẻ. Đó là một thuận lợi cho bạn, bạn là người tiên phong sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng, tốt nhất, hiếm nhất. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần tìm những dự án Căn hộ khách sạn tốt để đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó.

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top