Condotel Empire Condotel Nha Trang là dự án khách sạn kết hợp khéo léo với căn hộ, được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl, một thương hiệu nổi tiếng về Du lịch và Nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Vingroup.

anh-3d-ban-dem-du-an-vinpearl-condotel-nha-trang
Phối cảnh dự án Căn hộ khách sạn – Vinpearl Condotel Nha Trang

Với những ưu thế về tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển, Việt Nam hứa hẹn sẽ là một vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với sự phát triển về du lịch nghỉ dưỡng thì yếu tố bất động sản nghỉ dưỡng là yếu tố vô cùng to lớn để thúc đẩy sự hoàn thiện và phát triển đó. Thời gian vừa qua Việt Nam chứng kiến sự phát triển mạnh về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng. Đi đầu và được đánh giá mạnh về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là thương hiệu Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup. Điển hình là các dự án Vinpearl quy mô lớn ở các vùng biển có tiềm năng về du lịch như: biển Nha Trang, biển Đà Nẵng, biển Phú Quốc, Hạ Long,..

Các dự án Biệt thự biển Vinpearl điển hình tính đến cuối năm 2015 như:

Vinpearl Đà Nẵng

 • Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas
 • Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang

 • Vinpearl Nha Trang Premium Laxury
 • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
 • Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas

Vinpearl Phú Quốc

 • Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1
 • Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2
 • Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3
 • Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Vinpearl Hạ Long

 • Vinpearl Đảo Rều Hạ Long

Vinpearl Condotel – Dự án đầu tư

Và đi đầu trong chuỗi Căn hộ khách sạn Của Vingroup là hệ thống Vinpearl Condotel, được triển khai đầu tiên tại vùng biển Nha Trang:

 1. Dự án đầu tiên tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Tp. Nha Trang
 2. Dự án thứ 2 tại 76-78 Trần Phú, Tp.Nha Trang

Truyền thông Internet vẫn nói đây là dự án bất động sản đầu tư, vậy dự án này đầu tư như thế nào, và nếu đầu tư thì dự án này nhà đầu tư sẽ được lợi gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đầu tư vào dự án Vinpearl Condo Hotel Nha Trang này, bạn sẽ được lợi gì?

>> Tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

nhatrang-vinpearl-codotel

Quyền Lợi Dành Cho Các Nhà Đầu Tư Sở Hữu Vinpearl Condotel Nha Trang Lê Thánh Tôn

Tặng Đêm Nghỉ Dưỡng

Đầu tiên, Khách hàng sở hữu căn hộ tại khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ được Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ khách sạn của Chủ sở hữu.

Hoặc có thể trao đổi giữa các phòng khách sạn trên chuỗi khách sạn Vinpearl của Vingroup tại Việt Nam.

Các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl đang triển khai:

 • Vinpearl Đảo Rều Hạ Long
 • Vinpearl Đà Nẵng
 • Vinpearl Nha Trang
 • Vinpearl Phú Quốc
 • Và còn rất nhiều khách sạn Vinpearl trong tương lai được Vingroup xây dựng tại các thành phố du lịch khác của Việt Nam như tại: Quy Nhơn, Bình Định, Khách Hòa, Vũng Tàu, Phan Thiết, Thanh Hóa, Quảng Ngãi,..

Được hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê

Thứ 2, Khách hàng, nhà đầu tư căn hộ sẽ có cơ hội nhận mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê85%. Tức, khách hàng sẽ nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, chủ đầu tư Vingroup nhận 15% từ lợi nhuận cho thuê còn lại đó.
Chương trình cho thuê này sẽ kéo dài trọn đời sản phẩm.

 • Trong 5 năm đầu tiên, bất kể tình hình kinh doanh, Quý Khách được nhận thấp nhất 10% giá trị căn hộ. Không phải chịu thêm khoản chi phí nào (trừ thuế phải nộp nhà nước nếu có)
 • Từ năm thứ 6, chương trình cho thuê chia sẻ lợi nhuận 85/15. Khách hàng nhận 85% từ lợi nhuận chương trình cho thuê.

Ví dụ: Khách hàng đầu tư căn hộ trị giá 4 tỷ đồng (chưa VAT ) và tham gia chương trình cho thuê thì mỗi năm khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê đó, và được thanh toán 6 tháng 1 lần. NHƯNG lợi nhuận khách hàng  nhận về cam kết tối thiểu không dưới 10% giá trị căn hộ (tức 400 triệu đồng) trong vòng thời gian 5 năm. Ngoài thời gian 5 năm thì lợi nhuận cho thuê nhận về vẫn là 85% nhưng không giới hạn.

Đây là một kênh đầu tư an toàn nhưng lại có lợi nhuận cao.

so-sanh-voi-dau-tu-can-ho-cho-thue1

BẢNG SO SÁNH LỢI NHUẬN TỪ VIỆC ĐẦU TƯ BĐS CHO THUÊ CÁ NHÂN VÀ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Có những khách hàng hỏi rằng, chủ đầu tư Vingroup hay đơn vị quản lý khách sạn Vinpearl làm gì để kinh doanh, khách thác hiệu quả những sản phẩm bất động sản của họ, để có thể duy trì và trả nguồn lợi nhuận cho khách hàng? Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được những giải đáp một cách cụ thể nhất nhé.

Các lợi ích khác

Đây là một cơ hội đầu tư khá an toàn và bền vững. Ngoài những lợi ích bên trên khách hàng nhận được từ chủ đầu tư, khách hàng còn được lợi từ những lợi ích khác như.

 • Sở hữu một bất động sản lâu dài tại vị trí đắc địa về du lịch, văn hóa
 • Sở hữu bất động sản tại khu vực đã được giới hạn quy hoạch dự án mới ( mức độ khan hiếm của bất động sản)
 • Thêm một ngôi nhà thứ 2 cho gia đình bạn khi mỗi kỳ nghỉ dưỡng đến
 • Sở hữu bất động sản có giá thấp hơn nhiều so với giá bất động sản trên các nước cùng khu vực và cùng phân khúc
 • Với chính sách cho thuê hấp dẫn tại một vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam, khách khàng khi đầu tư vào đây hoàn toàn có thể kỳ vọng một bất động sản tăng giá trong tương lai, nguồn thu nhập thụ động không giới hạn được chảy về tài khoản của khách hàng hàng tháng.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để đa dạng kênh đầu tư thì khách hàng có thể vay tới 65% giá trị căn hộ khách sạn này và được ân hạn lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Nếu khách hàng có vốn tự có và đóng đủ sớm thì khách hàng sẽ được chiết khấu tại từng thời điểm ưu đãi.

Với từng đấy lợi ích, nhà đầu tư hoàn toàn có đủ lý do để đầu tư và sở hữu hữu ngay cho mình một bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. 

HÃY NHẤC ĐIỆN THOẠI LÊN VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ CHỌN MỘT BĐS TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ

vinpearl-empire-su-kien-ra-mat1

___
Bạn đang đọc thông tin bất động sản tại website chính thức của Công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ Tuấn Minh. (Tuấn Minh Land)

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top